Dạo gần đây, nhiều người dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng sofa giường Uma. Họ tìm kiếm và đặt mua khắp nơi, tạo nên một cơn sốt dành cho sản phẩm này trên thị trường sofa hiện tại. Điều gì đã khiến mẫu sofa giường Uma được yêu thích đến vậy? Bạn có nên chạy theo trào lưu “tậu” cho mình một chiếc sofa giường này không?

Nguồn gốc của tên gọi sofa giường Uma

Chắc hẳn trong chúng ta khi nghe đến cái tên sofa giường Uma đều thắc mắc nguồn gốc của tên gọi này. Tại sao không phải là một cái tên khác mà lại được đặt là Uma? Chiếc sofa giường đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Uma. Vì thế, người dùng thường quen miệng gọi là sofa giường Uma. Tuy rằng, sau này nhiều thương hiệu sofa khác cũng đã sản xuất sản phẩm ghế sofa giường, nhưng do thói quen, các sản phẩm vẫn được nhiều người dùng gọi là sofa giường Uma.

Sofa Tinh Tế - Sofa giường kéo TTGK004

Sofa Tinh Tế – Sofa giường kéo TTGK004

Cấu tạo của sofa giường Uma

Sofa giường Uma còn thường được gọi với các tên là sofa giường bed hoặc sofa giường bật lưng. Thiết kế của sản phẩm khi ở dạng sofa trông giống nhưng một chiếc ghế băng dài đủ cho 2 đến 3 người ngồi. Về cấu tạo, phần lưng tựa và phần ghế ngồi không dính liền với nhau, mà là hai khối riêng biệt được gắn kết lại bằng một khớp nối. Bộ phận này được làm từ kim loại cao cấp, chắc chắn, chịu được trọng lực năng và áp lực lớn.

Cấu tạo của ghế sofa

Cấu tạo của ghế sofa

Phần lưng và phần ngồi của sofa giường Uma được nối liền với nhau bằng một khớp nối kim loại.

Phần khớp nối bằng kim loại sẽ có trách nhiệm tạo độ nghiêng cho phần lưng ghế. Bên cạnh đó, bộ phận này còn có vai trò giữ cho phần lưng thăng bằng, không bị gãy khi đang ở trạng thái giường nằm. Ở một số xưởng sản xuất, các thợ làm ghế còn tăng cường thêm một phần chiếu ngồi ở phần lưng ghế để giúp sản phẩm chịu được trọng lượng tốt hơn.

Khi muốn sử dụng sản phẩm từ sofa sang giường nằm, bạn chỉ cần đẩy phần lưng ghế ra phía trước. Sau đó kéo nhẹ nhàng phần lưng ngửa ra phía sau cho đến mức giới hạn cuối cùng là được. Chỉ trong vài bước đơn giản bạn đã có ngay một chiếc giường nằm hoàn thiện.

Ưu điểm của sofa giường Uma là gì?

Mẫu sofa giường đa năng này có thiết kế tiện dụng, sở hữu nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cho đời sống:

Sofa và giường nằm 2 trong 1

Ngay từ cái tên gọi chúng ta cũng đã hình dung được tính năng của sản phẩm sẽ bao gồm 2 công dụng: ghế ngồi và giường nằm. Với tính năng này, khi sở hữu ghế sofa giường Uma, bạn vừa có thể làm ghế ngồi đặt ở phòng khách, hoặc “biến hóa” sản phẩm thành một chiếc giường nằm nhanh chóng, dùng cho khách ngả lưng khi ở lại qua đêm.

Sofa Tinh Tế - Sofa giường kéo TTGK003

Sofa Tinh Tế – Sofa giường kéo TTGK003

Chi tiêt: Sofa giường tại TPHCM

Thiết kế phù hợp với nhiều phòng

Không chỉ được sử dụng ở phòng khách, sofa giường Uma còn có thể đặt ở trong phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thư giãn,…Thiết kế hiện đại đi cùng đa tính năng tiện dụng giúp cho bạn có thể sử dụng ghế sofa ở trong mọi hoàn cảnh. Các mẫu sofa giường Uma cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể đặt sản phẩm sát vách tường hoặc ở giữa phòng đều được.

Sofa Tinh Tế - Sofa giường kéo TTGK001

Sofa Tinh Tế – Sofa giường kéo TTGK001

Sofa giường Uma phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau.

Kiến tạo không gian phòng hiện đại, trẻ trung

Phần lớn, những mẫu ghế sofa giường Uma thường có phần vỏ bao bọc bên ngoài làm bằng vải. Chất liệu vải khá đa dạng về màu sắc và hoa văn thiết kế. Vì vậy, ghế sofa sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên hiện đại và trẻ trung hơn, tươi mới hơn. Chất liệu vải bọc cao cấp khó sờn rách, độ bền cao, ít bị ảnh hưởng khi thay đổi hình dạng ghế từ sofa sang giường thường xuyên.

Sofa Tinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.