Bạn có cần một chiếc ghế sofa nhỏ để tận dụng tối đa góc nhỏ không được yêu thích và sử dụng ít trong nhà của bạn? Vậy thì, các bạn không nên bỏ lỡ nội dung hướng dẫn mua sofa góc nhỏ được chia sẻ chi tiết ngay dưới đây.

Sofa góc nhỏ có thể kê được bao nhiêu?

Bạn có một góc nhỏ thực sự khó khăn trong nhà của bạn mà bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa để đi vào và đang tự hỏi một chiếc ghế sofa góc nhỏ của bạn có thể nhỏ đến mức nào? 

Câu trả lời nhanh ở đây là có thể nhỏ tới 154cm theo mỗi hướng, khá nhỏ và những kích thước này có thể sẽ hoàn hảo cho tất cả. Tuy nhiên, trừ những khó khăn nhất đối với không gian nhỏ trong nhà bạn.

Sofa góc nhỏ là một siêu phẩm giúp tiết kiệm không gian diện tích hiệu quả

Sofa góc nhỏ là một siêu phẩm giúp tiết kiệm không gian diện tích hiệu quả

Tất nhiên, nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh không chỉ làm những chiếc ghế sofa góc có kích thước mỗi chiều là 154cm, bằng cách sử dụng những công cụ thiết kế ghế sofa của riêng bạn. Bạn có thể tạo ra một chiếc ghế sofa góc nhỏ được thiết kế riêng cho không gian góc nhỏ mà bạn có trong nhà mình.

Cách tốt nhất để bạn học là nhấp vào liên kết đến công cụ thiết kế ghế sofa của riêng bạn. Và rồi, bạn hãy bắt đầu thiết kế, công cụ này rất trực quan. Và bạn rất có thể sẽ thấy rằng, bạn đã tạo ra một chiếc ghế sofa góc nhỏ được thiết kế riêng cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để bắt đầu thiết kế ngay lập tức, hãy tìm đến cách nhanh chóng bằng cách kết hợp các thành phần mô-đun khác nhau để tạo ra ghế sofa của mình.

Bạn rất có thể tăng kích thước của chiếc ghế sofa của mình theo từng bước cao hơn 10cm tại một thời điểm so với 154cm đã trình bày chi tiết ở trên. Điều này có nghĩa là, bạn có thể tạo ra một chiếc ghế sofa được thiết kế để phù hợp với ngóc ngách nhỏ đó trong nhà của bạn.

Tại sao bạn lại mua một chiếc ghế sofa góc nhỏ?

Trước khi chúng ta nói chi tiết hơn về các khía cạnh của ghế sofa nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét chính xác lý do bạn mua một chiếc ghế sofa góc nhỏ là gì?

Thông thường khi chúng ta thảo luận về động cơ mong muốn mua hàng của những khách hàng thì họ nhận định rằng: muốn mua một chiếc ghế sofa lớn hơn nhưng họ chỉ có thể đặt một chiếc ghế sofa góc nhỏ trong nhà của họ vì những hạn chế về tiếp cận.

Lý do nên mua ghế sofa góc nhỏ

Lý do nên mua ghế sofa góc nhỏ

Tất nhiên kịch bản này không bao gồm tất cả các khách hàng nhưng nếu bạn nhận ra chính mình ở đây, bạn có thể xua tan những lo lắng đó ngay lập tức và mua một chiếc ghế sofa góc lớn hơn nhiều nếu đó là điều bạn thực sự muốn.

Đó là bởi vì tất cả các ghế sofa tại Sofa Tinh Tế đều là bộ dụng cụ sofa tự lắp ráp mà bạn mang vào nhà theo từng mảnh và lắp ráp tại chỗ. Nhưng chúng trông giống như những chiếc ghế sofa truyền thống, điều đó có nghĩa là hạn chế tiếp cận đã là dĩ vãng.

Và bạn được đảm bảo để đưa ghế sofa vào nhà của bạn. Vì vậy, bạn hãy ngừng thỏa hiệp và mua một chiếc ghế sofa lớn hơn.

Xem thêm: Sofa góc chữ L

Lưu ý khi tìm mua ghế sofa góc nhỏ cho không gian sống

Khi bạn đặt mua một chiếc ghế sofa nhỏ gọn, bạn cần nhớ rằng bản chất của nó là chiếc ghế sofa góc của bạn sẽ nhỏ. Và những thứ nhỏ trông sẽ đẹp hơn khi chúng cân đối. 

Phong cách ghế sofa dành cho góc nhỏ

Phong cách ghế sofa dành cho góc nhỏ

Vì vậy, khi bạn đưa ra quyết định về phong cách và lựa chọn các tùy chọn để tùy chỉnh ghế sofa của bạn, hãy suy nghĩ tương ứng với kích thước của nó. Nhằm hỗ trợ các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất, dưới đây sẽ là một số điều mà nên nắm:

Kiểu và kích thước cánh tay 

Bạn nên chọn từ các loại cánh tay hẹp. Ví dụ như cánh tay hẹp thấp và cánh tay cong sẽ là lựa chọn tốt.

Bạn cũng có thể cân nhắc thêm một đầu không có tay hoặc ghế dài vào ghế sofa để mở lên một đầu. Nếu ghế sofa góc rất nhỏ, nó sẽ trông lạ nếu nó có tay ở cả hai đầu.

Kích thước ghế 

Đến với việc lựa chọn kích thước ghế, các bạn nên lựa chọn với khả năng kích thước ghế nhỏ sẽ phù hợp nhất với ghế sofa góc nhỏ.

Lựa chọn chất liệu vải 

Bạn nên tránh những màu sắc mạnh vì những màu này có thể sẽ khiến ghế sofa góc nhỏ bị thu hút. Thay vào đó bạn nên chọn loại vải trung tính.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết về hướng dẫn mua sofa để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích hỗ trợ các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình những chiếc ghế ưng ý nhất.

Trong trường hợp, các bạn cần sự hỗ trợ, tìm kiếm địa chỉ chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng sofa chất lượng, mẫu mã bắt mắt, kích thước đa dạng với mức giá thành bán ra phải chăng thì hãy liên hệ ngày đến Công Ty Sofa Tinh Tế thông qua:

Địa chỉ: Tô Ký – Thới Tam Thôn – Hóc Môn

Hotline: 0794.667.844

Website: https://sofatinhte.com/

3 thoughts on “Hướng dẫn mua sofa góc nhỏ đơn giản nhất

  1. Phạm Văn Dương viết:

    Có sofa 3 chỗ không xưởng?

  2. Nguyễn Hải Dương viết:

    Hướng dẫn hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *