Gầm cầu thang thường là một phần không gian nhỏ hẹp, thường không được sử dụng để đặt các món đồ nội thất. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ nếu bỏ qua một phần không gian đó thì thật lãng phí. Lựa chọn kệ tivi dưới chân cầu thang là một giải pháp tối ưu không gian sống được ưa chuộng hiện nay. Vậy thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang có gì đặc biệt? Một số thiết kế đẹp hiện nay? Hãy tham khảo nội dung bài viết  dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Đặc điểm của thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang 

Kệ tivi dưới chân cầu thang là món đồ nội thất có thiết kế, kích thước và hình dáng tương ứng với phần không gian bên dưới gầm cầu thang. Với chiếc kệ tivi có thiết kế như này, gia chủ sẽ tận dụng được không gian chết bên dưới cầu thang, tiết kiệm diện tích không gian sống tốt hơn. 

Tìm hiểu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang

Tìm hiểu thiết kế kệ tivi dưới gầm cầu thang

Các mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang thường mang thiết kế độc đáo, phụ thuộc và phần không gian lắp đặt. Tuy nhiên, nó vẫn mang đầy đủ các chức năng tiện dụng của kệ tivi như: nơi để tivi, phụ kiện, tủ đồ các phụ kiện trí, hay giá sách,…Đặc biệt, với kiểu thiết kế mới lạ kệ tivi sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn.

Kệ tivi dưới gầm cầu thang còn giúp che đi được khoảng tối cho căn nhà bởi khoảng không gian dưới chân cầu thang rất khó để tận dụng. 

Những ưu điểm của kệ tivi dưới chân cầu thang

Hiện nay, nhiều không gian sống hiện đại rất yêu thích những thiết kế kệ tivi chân cầu thang. Vậy tại sao các mẫu thiết kế kệ tivi này được ưa chuộng? Hãy tham khảo những ưu điểm của kệ tivi dưới cầu thang dưới đây:

Thiết kế độc đáo

Kệ tivi dưới chân cầu thang mang thiết kế mới lạ, độc đáo hơn nhiều so với các mẫu thiết kế kệ tivi truyền thống. Những kiểu kệ tivi thông thường có thiết kế hình chữ nhật hay hình vuông. Trong khi đó, kệ tivi dưới gầm cầu thang thường có dạng tam giác vuông với các ngăn tủ tiện ích được thiết kế dựa theo các bậc cầu thang. Các mẫu sản phẩm này thường không có một kích thước cố định mà nó phụ thuộc mỗi phần không gian ở gầm cầu thang của mỗi gia đình.

Những ưu điểm nổi bật của kệ tivi dưới cầu thang

Những ưu điểm nổi bật của kệ tivi dưới cầu thang

Tiết kiệm không gian

Không gian dưới gầm cầu thang vốn nhỏ hẹp, không quá rộng rãi nhưng không tận dụng thì thật lãng phí. Vậy nên, việc sử dụng kệ tivi dưới chân cầu thang đã có thể giúp gia chủ giải quyết được vấn đề này. Đây chính là lý do mà các gia đình hiện đại, gia đình có diện tích sống khiêm tốn thường yêu thích sử dụng kệ dưới gầm cầu thang. Đây cũng được xem là một giải pháp thông minh giúp tối ưu không gian. 

Tham khảo: Bộ ghế sofa góc L

Một số thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang đẹp

Để có thể sở hữu sản phẩm nội thất kệ tivi dưới cầu thang đẹp, hiệu quả. Nhằm tiết kiệm một cách tối ưu nhất không gian trong nhà bạn. Bạn đọc hãy tham khảo một số mẫu thiết kế kệ tivi đẹp dưới đây: 

Kệ tivi chìm gầm 

Với thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang chìm gầm sẽ được lắp đặt cố định khớp với diện tích gầm cầu thang. Kiểu thiết kế này giúp gia chủ có thể tận dụng được triệt để phần góc chết dưới gầm cầu thang. Hơn nữa, với đặc điểm cố định vào tường và ăn khớp với không gian nên kệ có độ chắc chắn cao. Mẫu kệ này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn nhà của bạn

Kệ tivi nhiều ngăn

Mẫu kệ tivi dưới cầu thang nhiều ngăn có tính ứng dụng cao. Các ngăn nhỏ được thiết kế giúp người dùng có thể dễ dàng trang trí không gian theo sở thích bằng các phụ kiện như: lọ hoa, khung ảnh, bình gốm, sách, tượng nghệ thuật,…Ngoài ra, với thiết kế chia nhiều ngăn chiếc kệ tivi sẽ trông bắt mắt và trở thành điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách hơn.

Một số mẫu thiết kế kệ tivi dưới cầu thang đẹp nhất hiện nay

Một số mẫu thiết kế kệ tivi dưới cầu thang đẹp nhất hiện nay

Kệ tivi gắn đèn 

Các thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang thường đã rất độc đáo và mới mẻ. Nhưng khi chúng được gắn thêm hệ thống đèn led trang trí sẽ giúp nó trở nên lung linh, nổi bật hơn khi trời tối và mang vẻ đẹp sang trọng hơn. Đồng thời, phần không gian bên dưới cầu thang thường khá khuất và tối hơn so với các không gian khác. Nên lựa chọn các mẫu thiết kế kệ tivi gắn đèn là điều cần thiết và giúp nó phát huy dược công dụng một cách hiệu quả. 

Trên đây là toàn bộ thông tin tìm hiểu về thiết kế kệ tivi dưới chân cầu đẹp, độc đáo hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được sản phẩm nội thất phù hợp, hiệu quả nhất. Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé. 

Sofa Tinh Tế

One thought on “Một số thiết kế kệ tivi dưới chân cầu thang đẹp hiện nay

  1. Nguyễn Thu An viết:

    Kết hợp độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *