Việc sử dụng hũ đựng gia vị có lẽ không còn xa lạ với nhiều gia đình. Sản phẩm này mang đến nhiều chức năng thông minh giúp việc sử dụng căn bếp trở nên gọn gàng. Tuy nhiên nên chọn mẫu hủ đựng gia vị như thế nào để đảm bảo được nhu cầu và mục đích sử dụng. Để tiện cho quý vị tìm kiếm sản phẩm thích hợp, dưới đây là một số mẫu hũ gia vị mà chúng tôi cung cấp.

Hủ đựng gia vị là gì?

Hũ đựng gia vị là một loại lọ được sử dụng để đựng gia vị, có rất nhiều chất liệu phổ biến như gỗ, nhựa, thủy tinh, sứ…. Loại hũ đựng thường thấy là hủ gia vị thủy tinh trong suốt. Hũ gia vị ngoài chức năng chính là đựng gia vị mà còn được sử dụng để trang trí cho căn bếp của bạn. 

Hũ đựng gia vị thủy tinh

Hũ đựng gia vị thủy tinh

Hủ đựng gia vị có nắp gắn thìa

Sản phẩm hũ gia vị có nắp là lựa chọn đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn bởi sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp với độ dày tốt vì vậy sẽ giúp gia vị nhà bạn giữ được trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cùng với đó nắp hũ bằng nhựa cao cấp mang đến độ bền cao.

Hũ đựng gia vị có nắp gắn thìa

Hũ đựng gia vị có nắp gắn thìa

Ngoài ra khi bạn mua sản phẩm sẽ được tặng kèm thìa trong mỗi lọ giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi và dễ dàng. Đặc biệt tại phần nắp có thiết kế đặc biệt bạn có thể gắn thìa vào để khi mở nắp đồng thời lấy được thìa. Đây chính là sự tiện lợi giúp sản phẩm rất được những bà nội chợ đón nhận. 

Hủ đựng làm từ gốm

Với những người yêu thích các sản phẩm từ gốm chắc chắn không nên bỏ lỡ sản phẩm này. Hũ đựng gia vị làm từ gốm sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với nắp hộp bằng gỗ. Vì vậy chỉ qua một ánh nhìn có thể bạn sẽ yêu ngay sản phẩm này.

Hũ đựng gia vị làm từ gốm

Hũ đựng gia vị làm từ gốm

Bên cạnh đó khi mua sản phẩm sẽ đi kèm với kệ kê, điều này giúp căn bếp vừa gọn gàng lại vệ sinh. Và cũng như mọi loại hộp khác thì hũ gia vị bằng gốm cũng trang bị thìa đi kèm với sản phẩm tạo nên sự tiện lợi cho người dùng. Có thể nói với sản phẩm hủ đựng làm từ gốm sẽ tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho căn bếp nhà bạn. 

Xem thêm: mẫu tủ rượu phòng bếp

Hủ gia vị bằng gỗ

Ngoài những sản phẩm làm từ thủy tinh hay bằng gốm thì mẫu lọ đựng gia vị bằng gỗ cũng rất được yêu thích. Sản phẩm với thiết kế hình cầu làm từ chất liệu gỗ cao cấp gia công bằng thủ công, tạo nên sự độc đáo đối với mỗi hủ đựng. 

Hủ đựng gia vị bằng gỗ

Hủ đựng gia vị bằng gỗ

Bên cạnh đó thiết kế nắp và lọ đồng màu tạo nên sự đồng bộ nhất định. Một trong những thiết kế thú vị của sản phẩm này chính là phần nắp bị khuyết để có thể để thìa lên. Và cũng như mọi sản phẩm khác bộ sản phẩm đã cung cấp sẵn thìa để tạo nên sự đồng bộ và tiện lợi cho sử dụng. 

Hủ đựng phong cách Bắc Âu có nắp

Một trong những thương hiệu về hủ đựng gia vị rất được các bà nội trợ đón nhận chính là JIANXIA. Khác với những dòng hủ thông thường, chúng được cải tiến rất độc đáo với tay cầm và nắp đựng. Vì vậy khi bạn muốn sử dụng gia vị chỉ cần đẩy phần nắp là có thể đổ gia vị ra ngoài.

Hủ đựng gia vị phong cách Bắc Âu có nắp

Hủ đựng gia vị phong cách Bắc Âu có nắp

Cùng với đó để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng của người dân, nắp của hũ được làm từ chất liệu inox vì vậy vô cùng vệ sinh và sạch sẽ. Hiện nay hũ có 3 kích thước chính gồm 380ml, 480ml và 580ml, dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm sản phẩm phù hợp để sử dụng. 

Một số lưu ý trong việc lựa chọn hủ đựng gia vị

Việc sử dụng hũ đựng gia vị là một trong những giải pháp giúp cho không gian phòng bếp trở nên gọn gàng hơn. Tuy nhiên nên lựa chọn như thế nào thì không phải mọi người đều nắm rõ. Vì vậy chúng tôi muốn cung cấp tới bạn một số lưu ý:

  • Không nên sử dụng bằng nhựa, bởi những sản phẩm bằng nhựa sử dụng lâu ngày sẽ gây hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình.
  • Sử dụng cần chú ý thường xuyên vệ sinh định kỳ, mỗi lần các gia vị trong lọ hết nên rửa sạch sẽ mới tiếp tục sử dụng để đựng các gia vị. 

Trên đây là một số thông tin về hũ đựng gia vị mà chúng tôi tổng hợp và muốn cung cấp tới bạn. Hy vọng những gợi ý về mẫu hũ gia vị tại bài viết sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình. 

Sofa Tinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *