Với những sản phẩm của Sofa Tinh Tế quy định đổi trả cho khách hàng

Những trường hợp đổi trả sản phẩm như.

Bạn muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với gia đình nhà mình hơn.

Sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng khác với mô tả, hàng bị lỗi hoặc bị vỡ khi giao hàng, sẽ đổi hàng cho khách hàng.

Điều kiện để khách hàng đổi trả sản phẩm

Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm. Trừ những sản phẩm giường cũi có chính sách đổi sản phẩm trong 30 ngày,trả sản phẩm trong 15 ngày.

Hàng chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, hàng không đảm bảo các tiêu chí chất lượng đã sử dụng nhưng không sử dùng được do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và đã được kiểm tra.

Hàng giao không đúng mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã do ý muốn của bạn thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã khác sẽ do khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng chi tiết tại từng thời điểm.

+ Các chi phí phát sinh khác nếu có: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Shop.

+ Khách hàng muốn đổi sản phẩm vui lòng thanh toán tiền chi phí vận chuyển cho chúng tôi. Khách hàng trả sản phẩm vui lòng thanh toán tiền chi phí vận chuyển và 15% giá trị đơn hàng. Với những sản phẩm đặt riêng, hoặc sản xuất theo ý khách hàng, chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm.